tieng vang food

Hệ thống phân phối

GIỚI THIỆU

CÔNG TY CỔ PHẨN CHẾ BIẾN THỰC PHẨM TIẾNG VANG

Chào mừng quý khách đến với Công Ty Cổ Phần Chế Biến Thực Phẩm Tiếng Vang

Công Ty Cổ Phần Chế Biến Thực Phẩm Tiếng Vang được thành lập năm 2003 với thương hiệu Future New. Được Sở Kế Hoạch và Đầu Tư  TPHCM cấp giấy chứng nhận ĐKKD số 4103012915 ngày 02/04/2009. Chúng tôi là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh Bột Giải Khát Hòa Tan, cà phê đen, trà thảo dược.

Giới thiệu sản phẩm:

1/ Bột giải khát Future được sản  xuất trên dây chuyền hiện đại của Mỹ , hương liệu nhập từ  Châu Âu, thành phần có chứa Vitamin C. Đặc biệt không đường hóa học, công dụng:  Giải khát, chống mệt mỏi căng thẳng trong lao động và học tập, tăng cường sức đề kháng thích hợp cho cả người lớn và trẻ em.

Hiện nay chúng tôi có tất cả 7 mặt hàng đã được sơ y tế TP HCM cấp giấy Chứng Nhận Cơ Sở Đủ Điều Kiện An Toàn Thực Phẩm và Cục An Toàn Thực Phẩm cấp giấy Tiêu Chuẩn Sản Phẩm

Để đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng các sản phẩm đều được đóng gói trong bao bì chất lượng cao, không độc tố đảm bảo chất lượng cũng như thẩm mỹ sản phẩm.

Các sản phẩm gồm có:

+ Bột Cam tươi Future new 500g, 750g, 1000g dạng hũ, bột

+ Bột trà tranh Future new 500g, 750g dạng dịch.

+ Bột Sâm bí đao Future new 1000g dạng dịch.

+ Bột Dâu tươi Future new 1000g dạng dịch.

+ Bột Nho tươi Future new 1000g dạng dịch.

+ Cà phê đen Tây Nguyên Future new dạng hộp cao cấp

2/ Coffee đen sản phẩm đã được tuyển chọn kỹ lưỡng từ những hạt cafe Buôn Mê Thuật và đượ chế biến trên dây chuyền hiện đại, tiên tiến. Với công nghệ độc đáo đó hy vọng sẽ mang đến cho quý vị một sản phẩm thuần khiết từ sứ cafe.